Dismiss Notice
Xin chào Khách Dịch vụ hỗ trợ mua bán cho thành viên (AutoUp, đổi Nick, ID topic dễ nhớ, Tin vip, Banner...) Click Here

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Cài đặt' bắt đầu bởi sxconkho15, 14/7/16.

  1. Khu vực:

   Biên Hòa
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   5,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

   01229625524
  5. Địa chỉ:

   Hoc Mon, Tp.HCM
  6. Thông tin bài viết:

   ID topic : 334000
   Đã gửi 14/7/16, 125,479 lượt xem
  7. Sửa chủ đề
  8. Mua tin VIP cho bài này
  9. Xóa bài (khi đã bán xong)
  10. Dịch vụ hỗ trợ
 1. sxconkho15

  sxconkho15 Newbie

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được phân phối nhiều khi phải so với bình gas tại các nhà hàng, đám tiệc và hàng quán vì tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với những người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quí vị thực tiễn cách làm cồn khô hay cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng gọi ĐT: 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô bởi các ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại hay làm cho cay mắt nên rất an toàn đối với khách hàng xài.

  Các chi phí đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động trung bình mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu như bạn đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Và không sử dụng đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tự mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho mỗi loại cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là năm triệu đồng.

  Xin liên hệ sđt: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 29/4/18
  #1
Nâng cấp nick Thương Nhân (chức năng autoUp) Click Here

Chia sẻ trang này

Users Online Now

 1. mrloganMLD90
Tổng: 58 (Thành viên: 1, Khách: 48, Robots: 9)