Dismiss Notice
Xin chào Khách Dịch vụ hỗ trợ mua bán cho thành viên (AutoUp, đổi Nick, ID topic dễ nhớ, Tin vip, Banner...) Click Here

vui cung sms thuong hieu

Thảo luận trong 'Góp ý - Trợ giúp' bắt đầu bởi congnghe.trianh, 5/11/15.

  1. Khu vực:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại:

  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin bài viết:

   ID topic : 315117
   Đã gửi 5/11/15, 739 lượt xem
  7. Sửa chủ đề
  8. Mua tin VIP cho bài này
  9. Xóa bài (khi đã bán xong)
  10. Dịch vụ hỗ trợ
 1. congnghe.trianh

  congnghe.trianh Newbie

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ gửi triệu sms thuong hieu ... giá 250 ngàn đồng?

  I. 'Dụ' khách hàng gửi hàng triệu tin nhắn rác giá 250 nghìn đồng

  Với dịch vụ eSMS ra mắt lần này, các kênh tính sổ đa dạng đều được tích hợp vào hệ thống SMS Brandname như thanh toán thẻ cào, account chính, hóa đơn trả sau… sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh dinh có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn SMS Brandname trong việc truyền bá thương hiệu, lăng xê/tiếp thị sản phẩm dịch vụ. Cùng với giải pháp Quản lý hành trình hàng hóa, MobiFone sẽ giới thiệu các dịch vụ giá trị gia tăng hiện đang cung cấp cho nhiểu khách hàng lớn như OneContact – Tổng đài di động, SMS brandname – tin nhắn thương hiệu, các gói cước data ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu truyền dữ liệu trong các thiết bị giám sát hành trình… và các dịch vụ mới cho thị trường Việt Nam trong thời kì tới. Đặc biệt, trong những năm gần đây, tại hầu khắp các địa phương, VNPT đều thực hành các cộng tác với các ngân hàng trong việc thu cước, khai triển dịch vụ Internet Banking, SMS Banking…, đem lại nhiều lợi. cho người dân sử dụng dịch vụ viễn thông cũng như nhà băng. Tuy nhiên, thời kì gần đây, Facebook, Zalo, Viber… phát triển nên các phần mềm gửi tin nhắn sms thuong hieu hàng loạt cũng lan sang mạng tầng lớp.

  Điều này khiến người nhận tin nhắn thấy rất phản cảm và khó chịu" - anh Minh cho biết". VNPT nối đồng hành với các ngân hàng, hãng hàng không Lần trước tiên tại Việt Nam liên thông các tổng đài cứu hộ, cứu nạn Sự kết nối toàn diện của viễn thông và nhà băng Không chỉ dừng lại ở đó, các đơn vị này đang đấu mở mang cộng tác và liên kết nhằm tạo nên các ích lợi mới cho người dùng, qua đó, nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ, mở mang sản xuất kinh dinh và vị thế doanh nghiệp, tạo ra nhiều dịch vụ mới thúc đẩy phát triển của xã hội. Đây là một kênh quảng cáo hữu hiệu nếu thực hành đúng hướng. Điều này khiến người nhận tin nhắn thấy rất phản cảm và khó chịu" - anh Minh cho biết". Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc VNPT Tô Mạnh Cường cho biết: “Hiện VNPT đã ký kết thỏa thuận cộng tác với 41 UBND thị thành phố, tức là đã đi được 2/3 quãng đường. Sau hơn một năm, VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông và CNTT với 41 Ủy ban dân chúng tỉnh/tỉnh thành.

  II. 'Dụ' khách hàng gửi hàng triệu tin nhắn rác giá 250 nghìn đồng

  đến khách hàng mục tiêu. Trong những năm vừa qua, VNPT đã tham dự hiệp tác toàn diện và chiến lược với nhiều các nhà băng cũng như các doanh nghiệp khác, các hiệp tác này không chỉ đem lại ích cho mỗi bên mà còn tạo nên những hình thái dịch vụ hiện đại kết hợp gia tăng lợi ích cho tầng lớp và người dùng. Như thông báo đã đưa, thực hành chủ trương của Đảng và quốc gia mà cụ thể là Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đề nghị các Bộ, Ngành địa phương quyết liệt thực hiện các giải pháp phát triển CNTT để tăng năng suất lao động hiệu quả trong công việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Theo đó, VNPT cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn bởi các dịch vụ: Dịch vụ truyền số liệu trong nước và quốc tế cho hạ tầng thông tin của VCB: kênh thuê riêng, dịch vụ truyền số liệu VPN/VNN, MegaWAN, Metronet, dịch vụ VNN/Internet trực tiếp, VPN-3G; Dịch vụ điện thoại: di động VNP, khăng khăng PSTN, Tổng đài di động MEG; Các dịch vụ kết nối Internet: MegaVNN, FiberVNN và kết nối Internet trực tiếp; Các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng NGN: 1800, 1900, Call Center…; Các dịch vụ tích hợp hệ thống: thiết kế triển khai và bảo trì các hệ thống thông báo nội bộ, mạng máy tính, websites, database, bảo trì hệ thống ATM…; Dịch vụ công nghệ thông báo và giá trị gia tăng: SMS Brandname, Chứng thực chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Cổng thông tin điện tử, CRM. HCM) cho biết, theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và lăng xê, phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng đối với một trong các hành vi sau đây: Gửi thư điện tử, tin nhắn nhằm cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ khi chưa được sự đồng ý của người nhận; quảng cáo bằng gửi tin nhắn, thư điện tử quảng cáo không được sự đồng ý trước đó của người nhận. Ngày 8/5 vừa qua, nhà băng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký thỏa thuận hiệp tác toàn diện, xây dựng và thực hiện cơ chế kết hợp, tăng cường hợp tác kinh doanh.

  Theo đó, VNPT cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn bởi các dịch vụ: Dịch vụ truyền số liệu trong nước và quốc tế cho hạ tầng thông tin của VCB: kênh thuê riêng, dịch vụ truyền số liệu VPN/VNN, MegaWAN, Metronet, dịch vụ VNN/Internet trực tiếp, VPN-3G; Dịch vụ điện thoại: di động VNP, nhất định PSTN, Tổng đài di động MEG; Các dịch vụ kết nối Internet: MegaVNN, FiberVNN và kết nối Internet trực tiếp; Các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng NGN: 1800, 1900, Call Center…; Các dịch vụ tích hợp hệ thống: thiết kế khai triển và bảo trì các hệ thống thông báo nội bộ, mạng máy tính, websites, database, bảo trì hệ thống ATM…; Dịch vụ công nghệ thông tin và giá trị gia tăng: SMS Brandname, chứng nhận chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Cổng thông báo điện tử, CRM. Ngoài ra, VNPT còn cung cấp dịch vụ đào tạo, tham mưu xây dựng giải pháp CNTT và tin nhắn điều hành SMS Brandname. Tích hợp cùng lúc 3 tính năng là gửi tin nhắn SMS từ GSM, gửi tin nhắn SMS BrandName, gửi tin nhắn SMS từ đầu số ngẫu nhiên. VNPT đã ủng hộ chủ trương đó duyệt y việc ký kết thỏa thuận hiệp tác với UBND một số tỉnh như Hải Phòng, Phú Yên, Tiền Giang.Trước khi cúp máy, viên chức không quên nhắn khách: “Đây là phần mềm hiệp cho việc quảng cáo, kinh doanh. Khi mua phần mềm này, khách hàng có thể lên phiên bản mới và được bảo hành vĩnh viễn không tính phí.

  III. Bán hàng qua tin nhắn sms thuong hieu: Bỏ một đồng, thu một nén

  Theo đó, VNPT cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn bởi các dịch vụ: Dịch vụ truyền số liệu trong nước và quốc tế cho hạ tầng thông tin của VCB: kênh thuê riêng, dịch vụ truyền số liệu VPN/VNN, MegaWAN, Metronet, dịch vụ VNN/Internet trực tiếp, VPN-3G; Dịch vụ điện thoại: di động VNP, nhất mực PSTN, Tổng đài di động MEG; Các dịch vụ kết nối Internet: MegaVNN, FiberVNN và kết nối Internet trực tiếp; Các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng NGN: 1800, 1900, Call Center…; Các dịch vụ tích hợp hệ thống: thiết kế khai triển và bảo trì các hệ thống thông báo nội bộ, mạng máy tính, websites, database, bảo trì hệ thống ATM…; Dịch vụ công nghệ thông báo và giá trị gia tăng: SMS Brandname, Chứng thực chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Cổng thông tin điện tử, CRM. Với năng lực của một doanh nghiệp VT-CNTT chủ lực, Tập đoàn sẽ cung cấp cho Techcombank gói dịch vụ toàn diện các dịch vụ VT-CNTT được vận dụng đồng nhất từ Hội sở đến các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc với các dịch vụ như: Truyền số liệu trong nước và quốc tế cho hạ tầng thông báo của Techcombank; Điện thoại; Các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng NGN: 1800, 1900, Call Center…; Các dịch vụ tích hợp hệ thống; Dịch vụ CNTT và giá trị gia tăng (SMS Brandname, Chứng thực chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Cổng thông báo điện tử, CRM. Nếu quảng cáo ở trên báo thì đây là con số quá nhỏ nhoi”. Nếu phí cho một chiến dịch lăng xê bình thường là vài triệu đồng, thì với Lumiad bạn chỉ phải chi ra từ 100 đồng để đạt được hiệu quả mong muốn. Luật sư Trương Thị Thu Hà (Đoàn Luật sư TP. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ từ ngày 15/06/2015 đến ngày 12/09/2015 sẽ được tham gia MIỄN PHÍ chương trình khuyến mại “Khám phá Việt Nam” của dịch vụ: giải đáp câu hỏi liên tưởng đến lịch sử, văn hóa, du lịch, ẩm thực, âm nhạc… của Việt Nam và nhận ngay cơ Hội sở hữu chuyến du lịch Nha Trang cùng 50 triệu đồng bạc mặt phê duyệt quay số (Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng).

  Tuy nhiên, thời gian gần đây, Facebook, Zalo, Viber… phát triển nên các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cũng lan sang mạng từng lớp. Trước khi cúp máy, viên chức không quên nhắn khách: “Đây là phần mềm ăn nhập cho việc lăng xê, kinh dinh. lăng xê tính sổ linh hoạt Dịch vụ sms thuong hieu được VinaPhone khai triển kinh doanh phê duyệt hệ thống tổng đại lý và các VNPT tỉnh, đô thị trên khuôn khổ toàn quốc. Cùng với giải pháp Quản lý hành trình hàng hóa, MobiFone sẽ giới thiệu các dịch vụ giá trị gia tăng hiện đang cung cấp cho nhiểu khách hàng lớn như OneContact – Tổng đài di động, SMS brandname – tin nhắn thương hiệu, các gói cước data ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu truyền dữ liệu trong các thiết bị giám sát hành trình… và các dịch vụ mới cho thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Sau đó, họ bán thông tin cá nhân chủ nghĩa khắp nơi để gửi tin nhắn rác về phía người dùng. Việc cộng tác chiến lược giữa MHB và VNPT sẽ cung cấp cho các khách hàng của cả MHB, VNPT những dịch vụ có chất lượng cao ”.
   
  #1
Nâng cấp nick Thương Nhân (chức năng autoUp) Click Here

Chia sẻ trang này

Users Online Now

 1. mobile2017
Tổng: 48 (Thành viên: 1, Khách: 41, Robots: 6)